Thay nắp thùng 3 tấm cho xe Nissan Navara 2020 tiện dụng ở 4×4

Trong các chuyến đi du lịch hay khi tải thêm hàng hóa, nắp đậy luôn luôn là một công cụ thiết yếu. Do vậy, cửa hàng 4×4 xin được nói qua cho các dân chơi Xe Nissan Navara về phụ kiện độ nắp thùng là nắp thùng ba tấm chỉ sử dụng cho Xe Nissan Navara. Hãy cùng với 4×4 tìm hiểu một vài điểm thú vị là điểm nhấn của mặt hàng này.

Nắp thùng xe Nissan Navara bao gồm những loại nào?

Theo ý kiến của các khách hàng từ 4×4 Workshop, các sản phẩm nắp thùng được sử dụng phổ biến nhất là nắp thùng cao, nắp thùng thấp và nắp thùng dạng kéo.

Trong số đó, nắp thùng ba tấm Xe Nissan Navara là dạng nắp thùng thấp, thuộc nhiều công năng ưu việt trong bảo vệ cốp xe của Xe Nissan Navara, vừa giúp cho giữ sạch sẽ đồ dùng cá nhân trong thùng xe hơn vậy làm giảm bụi bẩn là do thời tiết xấu như trời mưa gây nên nhiễu nước hay gió làm bụi thùng xe của các bác.

Auto Draft

Những ưu điểm của nắp thùng 3 tấm Xe Nissan Navara

Nhờ vào chất liệu làm ra mà nắp thùng ba tấm Xe Nissan Navara duy trì độ cứng cáp, tránh va đập gây ảnh hưởng đến đồ đạc  trong cốp xế.

Bạn có thể tự mình tháo lắp nắp thùng ba tấm Xe Nissan Navara khi không sử dụng thường xuyên hay là có thể trải rộng hoặc là gấp lại hai tấm trở lên, dù bằng cách gì thuận tiện nhất cho bạn.

Chuyên thay nắp thùng 3 tấm dành cho xe Nissan Navara 2020 hàng nhập chính hãng Thái Lan

Khóa cốp điện kèm theo nắp thùng ba tấm Xe Nissan Navara làm cho đồ đạc cá nhân giảm cồng kềnh và an toàn.

Là loại mẫu mã ưu thế nhất cho đến nay, nắp thùng ba tấm Xe Nissan Navara được thêm vào giúp cho  xế của bạn giảm tình trạng có thể vừa vặn với thùng, các tài có thể tham khảo tại video kiểm tra tính thấm nước của nắp thùng ba tấm Xe Nissan Navara  được tải trên tại trang web chính.

Rất hữu dụng khi mà phần cốp được trang bị thêm một sản phẩm phụ không kém phần sang chảnh giảm bớt phiền hà cho các bác mà không giảm thiểu phần độc đáo trong phong thái nắp thùng ba tấm Xe Nissan Navara.

Vui lòng xem cụ thể tại đây: nắp thùng gấp xe Nissan Navara

Check Also

Auto Draft

Bật mí Xưởng độ 4×4 chuyên phân phối bậc lên xuống Chevrolet Colorado siêu chất

Bậc lên xuống Chevrolet Colorado là một sản phẩm không thể thiếu của dòng bán tải nói …