Thay màn hình iphone 6 plus bao nhiêu tiền là hợp lý

thay màn hình iphone 6 plus bao nhiêu tiền là hợp lý

Iphone 6 Plus cũng có sẵn mặt tại thị trường VN một thời lượng gần đây. Với sản phẩm ấn tượng nổi trội này của Apple. màn hình lcd iphone 6 đã được design rộng hơn(màn hình hiển thị 5,5 inch) mang tới cho quý khách sự thoải mái trong động tác màn hình.

Xem thêm ở giá thay màn hình iphone 6 plus
Nhưng lớp bề mặt cảm ứng lớn cũng đưa tới việc màn hình sẽ dễ bị nứt khi có va chạm lớn. Với thắng lợi trong việc thay mới mặt kính cảm ứng iphone 6, cửa hàng chúng tôi xin tự hào giới thiệu đến người sử dụng dịch vụ thay mới mặt kính cảm ứng iphone 6 plus với cộng nghệ tối tân nhất trên toàn cầu ngày nay.

Vì sao trung tâm chúng tối là trung tâm thay mới mặt kính iPhone 6, 6 Plus tin cậy
– trước mắt phải kể đến uy tín linh kiện. Như đã nói linh kiện màn hình cảm ứng, mặt kính cảm ứng, cảm ứng iPhone 6 được chúng tôi nhập từ nước ngoài có nhãn mác, nơi bắt đầu minh bạch. Các máy móc phục vụ cho việc tháo lắp thuộc loại cải tiến nhất ngày nay như máy ép mặt kính cảm ứng bằng chân không, máy sấy khô keo…

– bước này là mức phí luôn rẻ nhất thị trường. người sử dụng toàn bộ có thể tin tưởng và có thể dính dáng 24/24 với chúng tối theo hotling để có những refesh giá sản phẩm mới đây nhất
– sau cuối là cảm xúc tinh thần làm việc của người làm khi nhận thay mặt kính cảm ứng iPhone 6 Plus, iPhone 6 cho quý khách. nhân viên luôn quan tâm tận tâm, chu đáo. Đây là sự khác biệt khi bạn đến với trung tâm chúng tôi. Ngoài ra nếu người sử dụng gặp bất kì vấn đề về bộ phận phần cứng cũng như ứng dụng iPhone 4, 5, 6, 6 Plus trung tâm luôn sẵn sàng giúp cho.

Check Also

Cần tìm cửa hàng thay mới màn hình điện thoại HTC One M7 tại HCM

Kiếm cửa hàng thay màn hình ĐT HTC One M7 tại HCM Được tung ra …