Sửa chữa mặt kính smartphone Sony Z3 – Những yếu điểm còn xuất hiện ở 1 số trung tâm TP.HCM

Sửa chữa mặt kính smartphone Sony Z3 – Những yếu điểm còn xuất hiện ở 1 số trung tâm TP.HCM

Nhận Về mặc chất lượng và uy tín màn hình hiển thị của Sony Z3
so với biến thể Xperia Z1 hay Z2 trước, Sony Xperia Z3 gây ấn tượng cho người dùng với thiết kế ưa nhìn, kiêu sa và cứng cáp hơn. Sản phẩm này được trang bị màn hình cảm ứng IPS 5,2 inch giúp đỡ độ phân giải Full HD, được kết hợp kỹ thuật Triluminos và X-Reality Engine giúp tăng chất lượng hình ảnh. Ngoài chức năng take pic phong phú với camera 20,7 megapixel thì Xperia Z3 cũng có khả năng chịu nước và bụi bẩn đạt chuẩn mực IP68Xperia Z3 được trang bị màn hình lcd IPS LCD 5,2 inch với độ phân giải Full HD (1.080×1.920 pixel), mật độ điểm ảnh của màn hình này đạt khoảng 424 ppi. Nhiều người dùng nhận ra chất lượng, uy tín hiện lên của màn hình cảm ứng Xperia Z3 cao, hình ảnh sống động, màu sắc đẹp và khá chân thực. Cửa hàng chuyên cam ung sony z3 gia bao nhieu. Bên cạnh đó, độ phản chiếu của màn hình cảm ứng Z3 cao, góc nhìn cũng rộng nên Test Lab không phải gặp bất cứ trở ngại nào khi được lắp đặt ở ngoài trời sáng. Nếu đối với màn hình lcd của các dòng smartphone cao cấp khác (nhất là thế hệ smartphone Samsung dùng màn hình hiển thị Super AMOLED) thì sắc màu từ màn hình hiển thị của Z3 không rực rỡ bằng, nhưng nếu dùng lâu thì màn hình cảm ứng của Sony đem tới sự dễ chịu cho mắt hơn. Về độ nhạy của cảm ứng 10 điểm chạm thì Z3 khá nhạy ở mọi điều kiện được trang bị, kể cả khi tay bị ướt hoặc ra mồ hôi. song song miếng dán màn hình cường lực chống trầy Protection Shatter thì Xperia Z3 cũng tích hợp hai công nghệ dành chuyên biệt cho các dòng smartphone cấp cao Xperia của bản thân là màn hình cảm ứng Triluminos Display và công nghệ hiển thị X-Reality Engine giúp xem video với chất lượng hình ảnh chân thực và chân thực hơn.

Sửa chữa mặt kính smartphone Sony Z3 - Những yếu điểm còn xuất hiện ở 1 số trung tâm TP.HCM
Sửa chữa mặt kính smartphone Sony Z3 – Những yếu điểm còn xuất hiện ở 1 số trung tâm TP.HCM

Vì sao màn hình lcd Sony Z3 bị hỏng hỏng
Có rất nhiều nguyên nhân đưa tới hiện trạng phần kính cảm ứng Sony Z3 bị hư hỏng, cả khách quan lẫn chủ quan.
Máy bạn bị vỡ mặt kính, màn hình hiển thị vẫn hiển thị bình thường.
Máy đang thông thường bỗng nhiên chết cảm ứng hoặc bị liệt cảm ứng các điểm, cảm ứng bị loạn.
Với đội ngũ cộng tác viên chuyên môn cao nhiều kinh nghiệm, trong lúc thay kính cảm ứng được áp dụng công nghệ ép chân không mới đây nhất cùng với sự giúp đỡ của dàn trang thiết bị hiện đại sẽ không gây tổn hại cho các bộ phận khác. sau thời gian thay cảm ứng (mặt kính) smartphone của bạn sẽ ngay tức khắc trở lại nhanh nhạy như chưa được được sửa chữa hay thay thế.
Cam kết với quý khách:
được lắp đặt phụ kiện thay zin.
áp dụng công nghệ và thiết bị tối tân.
hàng ngũ cộng tác viên chuyên nghiệp, giải đáp tận tâm.
thời gian thay thế trong vòng 60 phút.
bảo đảm uy tín, giá bán cạnh tranh.
Tặng tấm dán màn hình cảm ứng sau khi thay.
Giảm 20% khi mua linh kiện có kèm theo máy.
Trong trường hợp màn hình hiển thị smartphone bị hư hỏng nặng, khi này phải cần thay màn hình Sony Xperia Z3 full bộ để có khả năng không ngừng được trang bị. Giá phụ kiện Sony có thể biến đổi theo từng thời khắc, quý khách hàng nên gọi trực tiếp đến cửa hàng để được báo giá thay thế gần đây.

Check Also

Cần tìm cửa hàng thay mới màn hình điện thoại HTC One M7 tại HCM

Kiếm cửa hàng thay màn hình ĐT HTC One M7 tại HCM Được tung ra …