Singapore Hạn Chế Xuất Khẩu Lao Động

Singapore Hạn Chế Xuất Khẩu Lao Động

Singapore hiện đang là thị trường lao động hiệu quả nhất với bạn người làm việc ngoại quốc, trong đó có VN. Tuy vậy, xuất khẩu lao động Singapore chưa hề dễ, vì thế người lao động nên học hỏi bàn về nơi giao dịch này trước lúc tuyết định.

Ông Steve Shephard, một nhà phân tích thị trường lao động hợp tác với Randstad tư vấn đối đáp trên chương trình châu Á – Thái Bình Dương của Đài ABC Úc cho rằng, người Singapore đang vật lộn để tìm sự công bằng giữa công việc và cuộc sống”.

thị trường lao động Singapore 2015 có gì cuốn hút lao động VN
+ thời lượng xuất cảnh nhanh từ 2 tuần đến 1 thángđối với LĐ đã giao tiếp tốt bằng tiếng Anh hoặc Trungchế độ phúc lợi tốt, môi trường sống văn minh
+ thân thiết về địa lý, người LĐ có Thời gian nghỉ có khả năng về nhà ngay lập tức và dể dàng, chi phí vé máy bay rẻ. Nếu ai đã đi du lịch Singapore sẽ thấy đi lại dể dàng thế nào. Thời gian nghỉ tết bạn có khả năng về Việt Nam hoặc mời người nhà sang chơi – du lịch.

Với các điều cần phải có tốt như thế nơi giao dịch lao động Singapore cần các điều kiện gì :

+ Khi làm công vụ tại Singapo yêu cầu tốt nghiệp đại học với các lao động thông thạo anh ngữ , hoa ngữ
+ Với các bạn lao động đã đi Đài Loan về có chính sách riêng vui lòng liên lạc trực tiếp tuyển xuất khẩu lao động singapore

Check Also

Nhận may đồng phục học sinh giá siêu tốt tại Sài Gòn

Hình ảnh các em học sinh đi học trong những bộ đồng phục từ lâu …