Pin Dự Phòng như thế nào là chính hãng

Pin Sạc Dự Phòng như thế nào là tốt

 

 

Quý Vị nên chọn những cửa hiệu dịch vụ Bảo Long mobile ở hcm chuyên sửa chữa điện thoại, tablet để mua pin sạc dự phòng, vì ở đây Người Tiêu Dùng sẽ được các nhân viên kỹ thuật của chi nhánh sữa chữa Bảo Long mobile chúng tôi tư vấn để Các Bạn có thể mua được loại pin sạc dự phòng phù hợp cho bản thân. Cùng với lực lượng nhân viên đã có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề nên sản phẩm, dịch vụ của trung tâm chúng tôi luôn đượcnhững Khách Hàng sử dụng. Với giai đoạn công nghệ phát triển đến chóng mặt thì cộng tác viên Bảo Long mobile chúng tôi đã phải nổ lực hết sức để nâng cao trình độ kỹ thuật để phục vụ Người Dùng. Dưới đây nhân viên kỹ thuật của cửa hàng Bảo Long mobile chúng tôi có một số chỉ dẫn cho Khách Hàng trong quá trình chọn lựa và sử dụng pin sạc dự phòng.:
Áp dụng quy trình xả và nạp đầy khoảng 3 tháng 1 lần để mạch điện tính toán chính xác dung lượng thực của pin, tránh trường hợp pin ảo (còn điện nhưng mạch ngắt không cho sạc).
Hình Sạc Pin dự phòng Proda

 

 

 

sạc dự phòng có dung lượng thường từ 1.200-6.000 mAh. Ngoài ra còn có những loại pin dự phòng có dung lượng 8.000 mAh, 10.000 mAh… Tuy nhiên, chi phí của của những dòng này thường đắt hơn loại có dung lượng vừa khá nhiều và độ an toàn cũng ít hơn.
Chương trình bán pin sạc dự phòng của trung tâm sữa chữa Bảo Long mobile:
Trong vòng 7 ngày nếu máy có sự cố quí khách hàng có thể được đổi trả.
Chế độ ưu đãi của cửa hiệu sữa chữa Bảo Long mobile ở tphcm cho quí khách hàng:
Lần sau khi đến dùng dịch vụ của cửa hiệu dịch vụ Bảo Long mobile, quý vị sẽ được chúng tôi giảm giá.
Giảm từ 5-10% cho tất cả các loại hình dịch vụ tại cửa hàng sữa chữa Bảo Long mobile.

 

Check Also

Cần tìm cửa hàng thay mới màn hình điện thoại HTC One M7 tại HCM

Kiếm cửa hàng thay màn hình ĐT HTC One M7 tại HCM Được tung ra …