Những sự cố chủ yếu phải biết khi xài ĐT HTC One M7

Những sự cố chủ yếu phải biết khi xài ĐT HTC One M7

HTC One M7 không thể kết nối Wi-Fi, thường xuyên kết thúc truy cập hoặc tốc độ đăng nhập chậm
những người ca thán là HTC One M7 không thể kết nối Wi-Fi, bị ngắt kết nối hoặc không tự động đăng nhập lại, hoặc đăng nhập rất chậm đối với những trang bị khác.
Trong những trường hợp trên, hãy thử bật và tắt chế độ phi cơ (Airplane mode), hoặc nhấn giữ nút nguồn và khởi động lại điện thoại.
restart HTC One M7 và khởi động lại router Wi-Fi. Cách này có thể có khả năng tạm thời, nhưng lỗi có khả năng sẽ lặp đi lặp lại.
Bạn cũng có thể thử giải quyết bằng một trong cách cách sau:
Xóa truy cập và nhập lại bằng tay các thông báo để cài đặt lại mạng.
đảm bảo là firmware router đã bị refesh.
app camera trên HTC One M7 lỗi khi dùng ở chính sách chiều dọc
Một số người nói ứng dụng camera bị lỗi khi dùng ở chính sách chiều dọc. Thậm chí khi trước vẫn cử động thông thường ở chính sách chiều ngang, nhưng xoay sang chiều dọc thì app bị lỗi.
Lỗi này có thể do một phần mềm cụ thể. thí dụ, Một số người khám phá LastPass, ứng dụng điều hành password tiếng tăm, gây ra lỗi trên sau thời gian được nâng cấp biến thể gần nhất.
Nếu bạn dùng LastPass, hãy bật ứng dụng, vào Preferences > Edit App Associations, chọn “Camera” và thay đổi lựa chọn sang “Do not show fill window”. Cửa hàng chính hãng chuyên thay màn hình HTC One

Những sự cố chủ yếu phải biết khi xài ĐT HTC One M7
Những sự cố chủ yếu phải biết khi xài ĐT HTC One M7

Các Trường hợp hư hỏng của màn hình cảm ứng HTC One M7
hiện nay smartphone đã trở nên sử dụng phổ biến hơn và dành cho đông người điện thoại cảm ứng còn không các là thiết bị nghe và gọi mà còn là thiết bị giúp đỡ trong sự nghiệp hằng ngày và giải trí. Mặc dù vậy khi sử dụng thì đôi khi có thể bạn sẽ vô ý làm hư hại màn hình của chiếc smartphone. Nguyên nhân thì có khả năng rất nhiều: vô tình làm rớt, ngồi hoặc đè lên hoặc va chạm khi để điện thoại trong túi, v.v… Dù là thế nào thì đây cũng là 1 sự cố chẳng may và có thể khiến chiếc điện thoại của bị gặp sự cố, bị nứt phần mặt kính và không dùng thông thường được nữa. đó là lúc mà bạn sẽ cần tới the service thay mặt kính, thay mặt kính cảm ứng smartphone.Thông thường sẽ có 3 Trường hợp xảy ra mà khi khách hàng cần sẽ phải thay mặt kính hoặc thay màn hình lcd điện thoại cảm ứng:
* Trường hợp 1: máy bể mặt kính trong khi vẫn bấm cảm ứng và thấy hình thông thường => máy bị bể mặt kính và chỉ cần thay mặt kính là dùng như lúc mới mua.
* tình huống 2: máy bể mặt kính và không bấm cảm ứng được, có thể thấy hình bình thường => máy bị vở kính và liệt cảm ứng và phải thay mặt kính và cảm ứng.
*tình huống 3: Máy bể mặt kính + không bấm cảm ứng được + picture không hiển thị rõ ( màn hình bị: đen thui, trắng, có sọc,ố 1 góc, nứt…..) Nói tóm lại phần hiển thị hình mà lỗi dù rằng cảm ứng và kính còn nguyên vẹn => máy hư màn hình hiển thị thì phải thay màn hình lcd điện thoại full bộ không thay rời được.

Check Also

Cần tìm cửa hàng thay mới màn hình điện thoại HTC One M7 tại HCM

Kiếm cửa hàng thay màn hình ĐT HTC One M7 tại HCM Được tung ra …