Những địa chỉ chuyên thay mới màn hình cảm ứng Sony Z1 lấy ngay ở HCM

Những địa chỉ chuyên thay mới màn hình cảm ứng Sony Z1 lấy ngay ở HCM

giới thiệu chọn mua máy Sony Xperia Z1
• hình thức của chiếc máy Xperia Z1:
Bạn phải xem thật kỹ xem chiếc smartphone mà bạn định mua có bị xước xát không? đặc điểm khác biệt là đường viền vây quanh máy, nếu có vết trầy cho thấy máy đã bị va đập. Sau đó bạn test phụ kiện có kèm và đặc điểm khác biệt là sạc, phần này khá quan trọng bạn nên dành nhiều thời lượng test để tránh mua nhằm chiếc điện thoại đã được “luộc” hay bị lỗi từ công ty
• kiểm tra bộ phận phần cứng trên máy Sony Xepria Z1:
– Bạn hãy tháo rời nắp pin của chiếc máy ra xem thật kỹ có đầy đủ các con ốc không? tình huống ốc còn mới không hay đi trước dấu hiệu của việc bị đục khoét. Tiếp đó bạn hãy kiểm tra cục pin,nếu là pin xịn zin thì sẽ có đầy đủ các thông số cụ thể và được thiết kế rất tinh xảo.
– Bạn nên dùng thử các phụ kiện của thiết bị, phụ kiện gồm có sạc Ep880 – 1500mAh, tại nghe chống ồn, cable EC – 803.

Những địa chỉ chuyên thay mới màn hình cảm ứng Sony Z1 lấy ngay ở HCM
Những địa chỉ chuyên thay mới màn hình cảm ứng Sony Z1 lấy ngay ở HCM

Các bước để thay cảm ứng Sony Z1
Bước 1: người làm sẽ ghi nhận máy từ khách. thực hiện test hiện trạng của máy và tư vấn với người sử dụng về giá thành.
Bước 2:Tháo máy. người thợ sẽ viết biên nhận cho quý khách hàng, sau đó công nhân sẽ bắt đầu tháo máy, phần cứng của chiếc máy sẽ trả lại cho người xài giữ, khách sẽ ký tên lên phần máy mà người thợ mang theo thay cảm ứng sony z1 trong phòng công nghệ.
Bước 3: Thay cảm ứng Sony. công nhân sẽ mang máy vào phòng kỹ thuật và tiến hành thay thế mặt kính, cảm ứng, làm vệ sinh và dán tem bảo trì. Tiếp đó sẽ lắp đặt lại máy. khách có khả năng theo dõi Đa số trong lúc thay mới cảm ứng Sony Z1 và lắp ráp lại máy để an tâm hơn.
Bước 4: test và chi trả. người thợ sẽ mách nhỏ người dùng test lại máy sau thời gian được chữa trị. sau đó sẽ được mách nhỏ thanh toán và nhận phiếu bảo trì từ cửa hàng cho the service thay cảm ứng Sony Z1
Tất cả cá quy trình thay cảm ứng Z1 đều được thi hành một một cách ngay tức khắc, tinh tế, đảm bảo bảo đúng đề nghị kỹ thuật. có khả năng hài lòng về dịch vụ tại cửa hàng.

Check Also

Cần tìm cửa hàng thay mới màn hình điện thoại HTC One M7 tại HCM

Kiếm cửa hàng thay màn hình ĐT HTC One M7 tại HCM Được tung ra …