Người tiêu dùng cần đi tới những trung tâm nào tại SG khi cần thay mới cảm ứng HTC One M8

cần đi tới những trung tâm nào tại SG khi cần thay mới cảm ứng HTC One M8

HTC M8 – thay đổi nhiều hơn, đem lại kinh nghiệm tốt hơn
Chiếc HTC One M8 năm nay có nhiều đổi mới theo hướng khả quan. Ngoài những làm mới như thường lệ về bộ xử lí và app mới hơn, máy có design nhiều kim loại hơn và đẹp hơn, màn hình cảm ứng bự hơn, camera chính có thêm camera phụ để nâng cao tốc độ độ lấy nét và hỗ trợ tính năng lấy nét sau thời gian chụp, camera trước được tăng độ phân giải lên 5MP và pin lượng to hơn.

Người tiêu dùng cần đi tới những trung tâm nào tại SG khi cần thay mới cảm ứng HTC One M8
Người tiêu dùng cần đi tới những trung tâm nào tại SG khi cần thay mới cảm ứng HTC One M8

Kết cấu mặt kính, màn hình lcd HTC One M8
màn hình lcd của HTC One M8 bao gồm 3 lớp: mặt kính protect bên ngoài, lớp cảm ứng, lớp màn hình lcd. Lớp cảm ứng được dán chặt vào mặt kính cảm ứng bảo vệ do đó chúng ta hay mệnh danh là mặt kính cảm ứng. Ba lớp Kết cấu nên màn hình cảm ứng full bộ. Khi lắp giáp vào máy, 3 bộ phận đó được ép dính với nhau bằng keo chuyên dụng, thành 1 khối đồng bộ. Để có thể ép được kính như vậy con người cũng nên có máy ép kính chuyên để dùng. Hiện Trung tâm chúng tôi đang sử dụng dàn máy ép kính hiện đại nhất, có khả năng ép những kính cảm ứng rộng 15 inchs.
Khi nào cần thay cam ung htc one m8
người sử dụng chú ý nếu màn hình của quý khách hàng vẫn hiển thị thông thường, người sử dụng không cần thiết thay cả bộ. Chúng tôi sẽ ép lại mặt kính, điều này giúp người dùng không tốn được với số lượng lớn. Với công nghệ mới và tối tân nhất, cùng nguồn nhân lực cộng tác viên chuyên môn cao, giàu từng trải, sau khi thay smartphone của người tiêu dùng sẽ đẹp như mới. đảm bảo uy tín linh kiện, tính thẩm mỹ sau khi thay luôn là chỉ tiêu cần đạt nổi tiếng của chúng tôi.

Check Also

Cần tìm cửa hàng thay mới màn hình điện thoại HTC One M7 tại HCM

Kiếm cửa hàng thay màn hình ĐT HTC One M7 tại HCM Được tung ra …