Người dùng phải biết gì khi thay mới mặt kính iPhone 5S giá rẻ trong Sài Gòn

Người dùng phải biết gì khi thay mới mặt kính iPhone 5S giá rẻ trong Sài Gòn

chức năng touch ID Đặc sắc ở iPhone 5S
Dù không phải chiếc smartphone có tính năng touch ID đầu tiên nhưng Apple đã tích hợp trên vật dụng của mình cảm biến vân tay được đánh giá khá tuyệt vời. Touch ID chỉ cần ấn nhẹ có khả năng nhận diện từ nhiều khía cạnh. KHi cảm nhận iPhone 5s về chức năng này thì nó chỉ có 1 thiếu sót là nó chỉ cử động khi người sử dụng mở khóa và khi mua content trên các App Store hoặc iTunes. Song song đó nếu máy có đặt password thì sau khi khởi động lại sau 48 giờ không dùng bạn phải nhập lại password. Cửa hàng chuyên ép kính 5s ở Sài Gòn
Về camera
Khi đánh giá iPhone 5s thì nếu như Touch ID gây nhiều tranh cãi thì camera lại có những đổi mới vượt bậc và được cho là bộ phận mới có sức hút nhất ở thiết bị này. camera phía sau trên iPhone 5s chỉ riêng 8MP nhưng điểm ảnh lại có kích cỡ rất lớn, đạt 1,5 micron và cải cách gia tăng thêm 15%. IPhone 5S có khẩu độ f/2.2 giúp nó cho ảnh tốt hơn ngay cả trong điều cần phải có thiếu sáng.
của iPhone 5s, bạn có khả năng giữ nút chụp và chụp bao nhiêu bức ảnh 1 lần với tính năng chụp liên tục. chức năng này thật sự vượt trội và được coi là có khả năng chụp liên tục thật sự.
chơi game
chức năng chơi game trên máy tính của iPhone 5s được đánh giá là không quá lớn nhiều khác nhau chuyên biệt với iPhone 5.
đánh giá iPhone 5s một cách chung nhất thì nó là một chiếc smartphone vượt bật hơn, trình độ cao hơn các thế hệ trước nhưng về sự vượt bậc thì không nhiều. Nếu bạn đang có được 1 chiếc iPhone 5 thì nên hướng đến những vật dụng như iPhone 6, iPhone 6 plus mà bỏ qua iPhone 5s vì sự khác nhau chuyên biệt không quá lớn nhiều.

Người dùng phải biết gì khi thay mới mặt kính iPhone 5S giá rẻ trong Sài Gòn
Người dùng phải biết gì khi thay mới mặt kính iPhone 5S giá rẻ trong Sài Gòn

Những chiêu trò khi đi sửa màn hình cảm ứng iPhone 5S
Càng khám càng ra bệnh khi hỏng mặt kính cảm ứng iPhone 5S thay thêm phần khác
– Việc vẽ bệnh chỉ xẩy ra với các trung tâm kém uy tín nhưng các cửa hàng đáng tin cậy tương đối thì nó không vẽ bệnh nhưng lại hay gặp hiện trạng “chữa lợn lành thành lợn què” thường chúng do lỗi của thợ chứ không ai cố tình gạt bạn cả.
+ Đúng là smartphone của bạn hỏng mặt kính cảm ứng, họ báo giá thay mặt kính iphone 5S nhưng khi thay xong, họ sẽ đòi tầm giá cao hơn vì Nguyên nhân phải thay cả màn hình cảm ứng chứ mặt kính cảm ứng không thì không hết.
+ Thật tế đó là do năng lực nghề nghiệp của thợ chưa đến, trong lúc tháo, ráp hoặc sao đó mà thợ làm đứt dây màn hình hay hỏng hóc cả màn hình cảm ứng và đề nghị bạn là người trả tiền cho phụ kiện, hoặc họ sẽ thay 1 màn hình cảm ứng dởm cho bạn và vậy là 1 tháng sau bạn phải thay cả màn hình cảm ứng iPhone của bản thân.
-> hiện trạng này hay gặp ở các cửa hàng chưa lớn lắm và thợ chưa giỏi năng lực nghề nghiệp, nhưng bạn cũng để ý trường hợp nếu iPhone vỡ mặt kính mà thông báo giá thay màn hình lcd bạn cũng cần để ý lúc nào thì cần như sau.

Check Also

Cần tìm cửa hàng thay mới màn hình điện thoại HTC One M7 tại HCM

Kiếm cửa hàng thay màn hình ĐT HTC One M7 tại HCM Được tung ra …