Một số phương pháp phối giữa áo thun và quần Jean

Những gam màu tối thường cho là màu của cánh mày râu vì giúp họ trợ nên thành đạt và mạnh mẽ hơn. Nhưng với phong cách thời trang mới, các bạn nam trông trẻ trung và yêu đời hơn với những bộ trang phục có sắc màu thật tươi tắn.

Diễn viên Đinh Mạnh Phúc và nhà thiết kế Đăng Tuấn đã dành cho các chàng trai lời khuyên khi chọn bộ trang phục cho mùa xuân, mùa hè. Yêu thích và chọn những gam màu tươi sáng bạn có phong cách mới năng động hơn. Tuy nhiên, để phối màu sao cho hợp mới là việc đáng bận tâm.

Sau đây là lời khuyên trong việc phối hợp trang phục giúp các chàng trai trong trẻ trung và năng động hơn

Bạn có thể kết hợp áo thun cùng màu với quần Jean, điều nay sẽ đem đến cho các bạn nam một phong cách trẻ trung và cá tính.

Phối áo thun có có nhiều họa tiết hoặc màu sắc cùng chiếc quần Jean đơn giản là sự lựa chọn nhiều nhất.

Đối với những chiếc áo thun có nhiều chi tiết hoa văn hoặc có điểm nhấn là các vết mực loang độc đáo sẽ thật sự nổi bật hơn khi các bạn nam phối với quần Jean trơn, càng càng tốt. Nếu đấng mày râu kết hợp với các loại quần Jeans quá cầu kỳ xé tua hoặc móc chỉ thì bộ trang phục của bạn trở nên rối rắm và không phù hợp cho lắm.

Gam màu trắng – đen – đỏ cũng có thể phối hợp với nhau tạo nên bộ trang phục tươi tắn và trẻ trung. Các đấng mày râu sẽ cảm thấy thật sự tự tin trong mùa xuân này.

Màu trắng áo thun phối với chiếc quần Jean màu thật sự khiến các chàng trai trở nên trẻ trung và năng động.

Xem thêm: quần jean giá sỉ