Mở mạng, unlock iPhone 4 ở trung tâm nào giá rẻ?

Nếu bạn nhận một chiếc iPhone iPhone 4 từ người thân ở nước ngoài, chắc chắn bạn thấy háo hức và muốn lắp sim vào để có thể dùng ngay các tính năng hấp dẫn.

Tuy nhiên, có thể bạn sẽ gặp những điều không được thuận lợi, vì khi lắp sim vào thì dòng chữ “Sim invilid” sẽ luôn xuất hiện trên màn hình và quý khách hàng sẽ không làm được gì. Nếu không biết, quý khách hàng có thể sẽ nghĩ là do sim nên quý khách hàng dùng các sim khác lắp vào thử thì kết quả cũng vẫn luôn như vậy. Đừng lo lắng, thật ra điện thoại của bạn không hư hỏng gì cả mà đơn giản là vì đây là hàng xách tay và chưa được mở mạng thôi. Gặp trường hợp này bạn chỉ cần bẻ khóa mở mạng chiếc smartphone của mình thì quý khách hàng có thể dùng được như phiên bản quốc tế.

 Vậy khi nào thì cần mở mạng, unlock mở mạng iPhone 4 ? Khi chiếc iPhone của bạn là bản lock nhà mạng và vẫn còn hạn hợp đồng với nhà mạng nước ngoài. Về Việt Nam thì chiếc iPhone của quý khách sẽ bị khóa và hoàn toàn không làm được gì từ gọi điện đến giải trí.

Nhưng mở mạng điện thoại iPhone không hề giống như những loại smartphone khác. Tùy vào đời máy mà có cách mở mạng, unlock khác nhau. Khi bạn mang máy đến với Huy Dũng Mobile các kỹ thuật viên sẽ kiểm tra cẩn thận và đưa ra phương án mở mạng thích hợp nhất với loại điện thoại iPhone của quý khách hàng đang dùng.

Nếu quý khách đang gặp tình huống này đừng chần chừ, hãy đến với trung tâm Huy Dũng Mobile. Hãy để chúng tôi mang đến cho quý khách dịch vụ tốt nhất.

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ trực tiếp đến cửa hàng Huy Dũng Mobile để được hỗ trợ và báo giá tốt nhất!.

Xem thêm: trung tâm unlock điện thoại iphone 4 tại tphcm

 

 

Check Also

Bảo Long Mobile – Dịch vụ thay thế màn hình iPhone 6 lấy liền chính hãng ở HCM

Bảo Long Mobile – Dịch vụ thay thế màn hình iPhone 6 lấy liền chính …