Mặt Dây Chuyền Đá Thạch Anh Có Vì Thế Mau Hay Không

 

Fengshui Và Mặt Dây Chuyền Thạch Anh

Ngọc tím còn được biết như thể là loại đá của Giám mục và vẫn tồn tại được sử dụng bởi những Giám mục Công giáo. Ngọc tím tượng trưng cho lòng thành kính, sự khiêm tốn, tính không ngôn, thành thật và thiêng liêng. Nếu không được khoẻ, người ta sẽ giữ trong người một viên đá thạch anh tím. Đặt miếng viên đá thạch anh tím trên cơ thể, địa điểm cần được chữa lành như trái tim hoặc phổi. viên đá thạch anh tím có thể chữa bệnh mất ngủ, giúp đỡ chúng ta không tốn niềm tin và lòng gan dạ.

người sử dụng trai nếu tính năng nam giới kém, hãy để mặt dây chuyền đá thạch anh tóc xanh vào huyệt mệnh môn của luân xa mông, vùng bụng dưới, vùng lưng ngay với rốn, hợp tác hít một hơi dài, nghĩ đến màu xanh hoà trong cơ thể vật lý, từ trường hợp lại của actinolit và mặt dây đeo viên đá thạch anh, có khả năng tự tăng cường đáng bận tậm tình hình. mặt dây chuyền thạch anh tự nhiên

Quả cầu thủy tinh là thuộc tính riêng của các thầy phù thủy và các nhà tiên tri. cho biết thủy tinh thiên nhiên tập hợp sự chú ý, ăn nói lưu loát hơn và làm cho tư duy trở nên sâu sắc hơn. Những vị Lạt Ma Tây Tạng và nữ tiên tri Vanga khu vực Nga cũng được trang bị những quả cầu bằng thủy tinh tự nhiên. Trong y học Tây Tạng và Ấn Độ, thủy tinh tự nhiên có địa vị chủ đạo. cho biết năng lượng thiên nhiên của nó dễ dàng tìm thấy tần số dao động của người để lựa chọn và không thay đổi nó. Quả cầu bằng thủy tinh được các vị Lạt Ma sử dụng để khai mở” con mắt thứ ba ” họ coi tinh thể pha lê tự nhiên là icon cho cuộc sống bội thu. tại vì sáu mặt của nó tượng trưng cho sau luân xa của người cùng hướng tới đỉnh – là luân xa thứ 7, mà luân xa này lại nhắm đến phần phía trên, lên vũ trụ.

Check Also

Cần tìm cửa hàng thay mới màn hình điện thoại HTC One M7 tại HCM

Kiếm cửa hàng thay màn hình ĐT HTC One M7 tại HCM Được tung ra …