Lắp nắp thùng 3 tấm cho xe Ranger Raptor 2020 tiện dụng ở 4×4

Trong các cuộc đi chơi hay mang theo ít nhiều hàng hóa, nắp đậy luôn luôn là một món đồ thiết yếu. Vì thế, cửa hàng 4×4 xin được giới thiệu cho các bác về phụ kiện cho nắp thùng là nắp thùng ba tấm chỉ sử dụng cho Xe Ranger Raptor. Qua đây cùng chúng tôi nêu lên một vài điểm ưu việt thuộc về dòng sản phẩm này.

Nắp thùng xe Ranger Raptor gồm những loại nào?

Theo quan điểm từng chủ xe mà có thể lắp đặt nắp thùng cao, nắp thùng thấp hoặc là nắp thùng dạng cuộn cho phù hợp với xế yêu của mình.

Một phần đặc biệt của phụ kiện này không những tránh làm hư hại đồ dùng trong thùng xe và chúng ta sẽ không còn lo ngại một khi bị bụi bám hay hư hại trong mùa mưa mất công sức dọn dẹp.

Auto Draft

Các điểm mạnh của nắp thùng 3 tấm Xe Ranger Raptor

Phân phối từ Thái Lan, chế tạo qua nguyên liệu được đảm bảo, tăng độ bền từ phụ kiện (chứng thực test phụ kiện).

Thực tế cho thấy tháo lắp nắp thùng ba tấm Xe Ranger Raptor không hao hụt quá nhiều thời gian của các bác, không cần phải tốn công cho khâu tháo lắp, các bác tự mình làm không cần hỗ trợ.

Ngoài ưu thế trên, đi kèm thêm là khóa an toàn được thiết kế chung phía trong thùng ba tấm Xe Ranger Raptor khiến cho những thứ có giá trị cao được bảo vệ như một cái hộp có khóa tạm thời.

Thay nắp thùng 3 tấm cho xe Ranger Raptor 2020 tiện dụng và giá hợp lý ở 4x4

Có thể nói là mẫu mới nhất nhất tính tới thời điểm này, nắp thùng ba tấm Xe Ranger Raptor cải tiến làm cho  xế của bạn Phần nắp thùng Xe Ranger Raptor có được giúp cho phần thùng ngăn nước thấm, kiểu dáng của sản phẩm đảm bảo vừa vặn phần cốp, các bác có thể xem trải nghiệm tại video nhằm tính toán sự đảm bảo của nắp thùng ba tấm Xe Ranger Raptor  trên Youtube.

Và cuối cùng là bề mặt màu đen cá tính của nắp thùng tạo nên nét cá tính ngoài ra còn là vẻ  vẻ sang chảnh cốp xe, có thể thấy vẻ sang bên ngoài và có nhiều tiện ích cho phần đuôi xe.

Tham khảo cụ thể tại đây: mua nắp thùng 3 tấm giá rẻ

Check Also

Auto Draft

Bật mí Xưởng độ 4×4 chuyên phân phối bậc lên xuống Chevrolet Colorado siêu chất

Bậc lên xuống Chevrolet Colorado là một sản phẩm không thể thiếu của dòng bán tải nói …