Hãng laptop nào sử dụng bền khi mua laptop cũ

Hãng laptop nào sử dụng bền khi mua laptop cũ
Các tiêu chí lựa chọn máy tính xách tay phù hợp với nhu cầu sử dụng

Trong vài thập kỷ gần đây ngành công nghiệp thiết kế máy tính xách tay đã không ngừng đổi mới và phát triển. những sản phẩm laptop hiện nay có rất nhiều loại khác nhau, quý khách hàng có thể mua 1 chiếc laptop có trọng lượng chưa tới 1 kg nhưng cũng có thể mua 1 chiếc máy tính xách tay nặng hơn 5 kg. Nhờ sự phát triển của công nghệ, cấu hình của những chiếc laptop đầu tiên đã thay đổi vì nhiều mô hình được thiết kế để cho phép quý khách được hưởng lợi từ màn hình cảm ứng.

Xem một số mấu laptop cũ: laptop cu hcm

máy tính xách tay siêu di động hay ultrabook

Ngày nay những máy tính xách tay thế hệ mới ngày càng được thiết kế tỉ mỉ hơn và cũng vì thế số lượng phát hành cũng ít hơn. những nhà thiết kế tập trung vào các tính năng và các ứng dụng mới nhất để cung cấp những công cụ hiệu suất cao hơn cho tất cả các đối tượng sử dụng. Hiện nay hãng Intel chủ yếu tập trung đầu tư và sản phẩm ultrabook với điểm nổi bật là pin bền, tiêu thụ ít năng lượng hơn những sản phẩm laptop khác. Tất cả các thông số này không chỉ tạo thuận lợi cho việc vận chuyển thiết bị mà còn nâng cao chất lượng và hiệu suất của chúng. Điều này không có ở các mô hình thế hệ trước. Ngoài ra, ultrabook đã cải thiện đáng kể dòng máy tính xách tay siêu di động. Điều này được chứng minh ở độ dày của vỏ máy (tối đa 0,79 inch với màn hình ít hơn 14 inch) và độ bền máy.

1 điểm nổi bật của những sản phẩm máy tính xách tay Ultrabook đó chính là kích thước nhỏ gọn của nó giúp quý khách có thể dễ dàng di chuyển đến bất cứ đâu. Đồng thời nhờ sự nâng cao hiệu suất đối với pin và bộ nhớ lưu trữ mà sản phẩm này có thể hoạt động trở lại sau một khoảnh khắc hay thậm chí là sau 1 thời gian dài ngủ. một số loại ổ SSD có dung lượng 256 hay 128 GB cho phép các ultrabook có thể tắt và bật lại một cách nhanh chóng.

Đối với những bạn luôn luôn di chuyển và muốn mua 1 máy tính đặc biệt gọn nhẹ, dòng máy tính cỡ nhỏ hiện nay hoàn toàn phù hợp với họ. Tuy nhiên, khách hàng sẽ phải chi một khoản tiền khá lớn nếu người dùng đang tìm kiếm một thiết bị siêu di động chất lượng cao và tích hợp nhiều tính năng cao cấp.

Tính năng cảm ứng và phiên bản Windows 8

Windows 8 là hệ điều hành vừa được Microsoft giới thiệu tới quý khách hàng trong thời gian gần đây, hệ điều hành này hoàn toàn thích hợp với màn hình cảm ứng và có một giao diện mà theo nhiều khách đánh giá là tuyệt đẹp. Cấu hình của hệ điều hành này, tuy nhiên, đôi khi có thể gây nhầm lẫn cho những người chưa quen với nó. Microsoft đã giảm khoảng cách giữa những chức năng của máy tính bảng và máy tính cá nhân trong hệ điều hành này. Chính vì hệ điều hành Windows 8 chủ yếu được thiết kế dựa trên tính năng cảm ứng nên hệ điều hành này hiện được sử dụng khá rộng rãi trên những sản phẩm laptop có màn hình cảm ứng.

Mô hình lai
Hiện nay những sản phẩm laptop với màn hình cảm ứng đang tạo nên cơn sốt trong giới công nghệ, với những sản phẩm này khách có thể sử dụng như 1 chiếc laptop bình thường cũng có thể chuyển đổi thành 1 chiếc máy tính bảng.

Nhiều sản phẩm máy tính bảng hiện nay được thiết kế để khi kết nối với bàn phím khách sẽ có thể dùng chúng như một chiếc laptop bình thường. Đây là trường hợp của các thiết bị Amazon như Sony VAIO Tap 11 có giá 568 euro và Asus Transformer Book T100 (64GB) với bán 289,99 euro. Hiện này những sản phẩm máy tính xách tay lai máy tính bảng thế này có một số loại được bán kèm với pin dự phòng một số lại đi kèm với bàn phím Bluetooth để quý khách hàng không phải rắc rối với dây nhợ khi muốn kết nối màn hình và bàn phím.

Game và thông tin đại chúng

Thị trường máy tính gần đây đã trải qua những thay đổi lớn được giải thích bởi sự sụt giảm trong doanh thu bán hàng trong khi lượng bán máy tính bảng có xu hướng tăng đáng kể. Cũng ghi nhận rằng những máy tính thiết kế đặc biệt cho việc chơi game đã đem tới nhiều lợi nhuận cho những công ty vì chúng được người mua hưởng ứng nhiệt tình.

Nhằm mang đến cho quý khách hàng những trải nghiệm tuyệt với khi chơi game các sản phẩm laptop chuyên dành cho việc chơi game như MSI GX70 3BE-007US được bán với giá 1.400 euro và có thể có giá 1299, 99 € trên Amazon và Origin EON17-SLX (phiên bản 2014) có giá 1.944 euro trên trang Origin PC thường trang bị thêm nhiều thiết bị như card đồ họa hiệu suất cao, bộ xử lý mới nhất nên giá những sản phẩm này thường bị tăng cao đáng kể.

Nếu bạn mua một chiếc laptop với giá cao mà nó lại không thể đáp ứng được các nhu cầu của bạn thì thật không đáng do đó bạn nên quan tâm tới một số thành phần cấu tạo của thiết bị trước khi mua máy tính xách tay. Vì vậy, bạn nên biết rằng AMD và NVIDIA sản xuất card đồ họa rất mạnh mẽ với tốc độ khung hình cao và hình họa hấp dẫn. Về bộ phận vi xử lý lõi tứ thì chúng tôi khuyên người dùng nên sử dụng AMD A10 và chip Intel Core i7 để có thể tương thích với tất cả các ứng dụng. , độ phân giải tối thiểu 1080 pixel.

Check Also

Cần tìm cửa hàng thay mới màn hình điện thoại HTC One M7 tại HCM

Kiếm cửa hàng thay màn hình ĐT HTC One M7 tại HCM Được tung ra …