Đèn led phá sương bao gồm các kích cỡ gì và nên gắn cái nào cho xe hơi Ford Ranger 2018 2019

Để trang trí cho xe được hầm hố, thể thao đồng thời hỗ trợ ánh sáng khi đi lại buổi tối rất nhiều bác tài đã lựa ráp Đèn led phá sương cho xe oto, xe bán tải của mình. Và độ Đèn led phá sương đã dần trở thành xu hướng được yêu chuộng thời điểm hiện tại.

Khi chạy xe tại những dạng thời tiết xấu như: mưa, nắng, gió, sương mù, bão,… thì chuyện bị hư hỏng, đèn bị vào nước, làm hỏng hệ thống điện thì rất thường xuyên, tuy nhiên với Đèn led phá sương thì không. Không chỉ chống chịu tuyệt vời trước mọi kiểu thời tiết Đèn led phá sương còn khá ít hao điện, có công suất cao, tia sáng chiếu xa đến hàng trăm m, thời gian sử dụng 50000 tiếng đồng hồ,…

Đèn led phá sương: Chiếc xe bán tải, xe bốn bánh được tô điểm thêm đèn led phá sương giúp lái xe an toàn hơn và xe cũng hầm hố hơn vô cùng nhiều

Bất kì một chiếc xe ô tô khi lắp Đèn led phá sương ở cơ sở 4×4 của chúng tôi đều phải qua những quy trình sau:

– Một vài loại Đèn led phá sương hiện đang được yêu chuộng nhiều nhất sẽ được những nhân viên của chúng tôi trình bày cho bạn.

– Các bạn yêu cầu vị trí gắn lắp mà bạn thích

– Sau đó là các nhân viên của cửa hàng 4×4 sẽ bắt cố định Đèn led phá sương ở vị trí mà các bạn đã lựa chọn.

– Tiếp theo ta gắn lắp dây điện cho đèn.

– Sau cùng là test lại xem Đèn led phá sương đấu đã đúng ý chưa.

Hình ảnh đèn led phá sương: Đèn led bar độ bán tải, ô tô bền trước mọi điều kiện thời tiết

Một trong những địa điểm độ xe oto, xe bán tải đáng tin tưởng và chất lượng ở Sài Gòn. Cty 4×4 của chúng tôi luôn đặt nhu cầu của khách hàng lên đầu tiên chính vì vậy những bạn nhân viên của chúng tôi luôn là những người có tay nghề tốt , lành nghề, Đèn led phá sương được bán tại Shop 4×4 của chúng tôi đều là các sản phẩm nhập khẩu với chất lượng cao. Đặc biệt chúng tôi luôn bảo hành sản phẩm mà mình bán vì thế mọi người hãy an tâm về chất lượng sản phẩm khi mua ở cửa hàng 4×4.

Giá thành Đèn led phá sương lắp ráp xe oto dao động tùy thuộc vào cung cầu của thị trường, chính vì vậy để có giá chính xác nhất các bạn vui lòng liên hệ SĐT: O939,79-1959, địa chỉ Số 59 đường số 11, Khu dân cư Him Lam – Trung Sơn, xã Bình Hưng, H. Bình Chánh, Sài Gòn.

Chân thành cám ơn các bạn đã theo dõi!

Bài viết cùng chủ đề: Đèn led phá sương

Đoạn Video liên quan có thể bạn muốn xem:

Check Also

Nên mua Đèn led bar Kenzo cho xe Ford Ranger 2019 ở cửa hàng nào tại TpHCM là rẻ và đảm bảo nhất?

Một vài mẫu đèn có kết cấu khá phức tạp, một số khác thì tương …