Đánh Giá Thành Điện Thoại Cao Cấp Bphone Đi Đầu Việt Nam

Sau cùng thì BKAV BPhone cũng chính thức trình làng, khép lại khoảng thời lượng mấy tháng mà thiết bị này làm dậy sóng giới truyền thông và quần chúng yêu công nghệ. Sự kiện ra mắt Bphone vừa qua được đánh giá là event công nghệ thu hút nhất tại Việt Nam. Hãy cùng chúng ta điểm lại một số thông số vượt trội về BPhone BKAV.

 Phần Cứng

BPhone được lắp đặt bộ xử lý Qualcomm Snapdragon 801 bốn nhân tốc độ 2,5 GHz. Máy nắm giữ màn hình hiển thị 5 inch Full HD 1.920 x 1.080 pixel từ Sharp với tỷ lệ diện tích màn hình cảm ứng 72%, mật độ điểm ảnh 441 ppi cùng RAM 3 Gigabyte và dung lượng Thỏi pin 3.000 mAh (có công nghệ sạc nhanh Quick Charge 2.0). BKAV được lắp đặt công nghệ Reality Display khắc phục thêm về phần mềm để đem lại màn hình hiển thị có “uy tín hiển thị trung thực nhất nhì thế giới”.

Thiết Kế

Theo BKAV, BPhone được thiết kế theo kiểu dáng phẳng, tối giản và tiết chế nhất có khả năng. Bphone mang vẻ đẹp mắt không nguy hiểm với sườn máy hợp kim và hai mặt kính cảm ứng Gorilla Glass. Máy có hai cạnh trên và dưới được design cong vát khiến máy cầm không bị cấn vào lòng bàn tay. Với độ mỏng 7.5 mm, Bphone có khung nhôm được gia công tốt, phím nguồn ở cạnh trái, viền bằng các đường điểm đứt và loa ngoài ở cạnh dưới.

Camera

BPhone có được camera trong quá khứ và sau với thông số theo thứ tự 5 MP và 13MP. Đáng chú ý cụm camera phía sau có thấu kính f/2.2 với khả năng chụp ảnh thiếu sáng được cho là tốt cùng kết cấu 5 lớp và được tráng sapphire bảo vệ. Đây cũng là một trong những điện thoại cao cấp đầu tiên có khả năng take pic trước đây, lấy nét sau, cũng như dùng kỹ thuật Fast Tracking Auto Focus giống Samsung S6, tức có khả năng nhận diện và tự động lấy nét với các vật thể chuyển động nhanh. Phần tinh chỉnh của máy đa dạng khi cho phép lựa chọn cả cân bằng trắng, chế độ bắt nét, kiểu chụp. Bphone cũng có thể quay video slow-motion, video chuẩn 4K ví dụ như khá nhiều điện thoại cấp cao hiện nay.

Giao Diện

trang bị của BKAV sẽ vận hành trên một Giao diện phụ thuộc biến có tên BOS được design trên nền Android 5.0. Giao diện này mang trên bản thân những hệ tươi màu sáng và được tối ưu để khách có thể sủ dụng được bằng một tay cùng lúc số lượng động tác cũng được tối giản.


Với Giao diện mới Dashboard, chỉ bằng một cú vuốt nhẹ thì người dùng sẽ làm xuất hiện màn hình hiển thị này và thay đổi các cài đặt của chiếc máy. Nếu kéo từ cạnh dưới màn hình hiển thị lên trên thì sẽ trông thấy một “bảng điều khiển” theo Biện Pháp gọi của BKAV, là nơi khách điều khiển nhạc, chỉnh độ sáng màn hình hiển thị, tắt mở nhanh các kết nối phải thường được trang bị và khởi động một số ứng dụng như đèn pin, computer, báo thức…

BKAV tạo điểm sáng khu vực Bchrome, trình duyệt được BKAV phát triển lại Dựa vào nhân Canary. Thanh cơ sở được gửi xuống dưới lợi thế hơn cùng các động tác vẽ để ra lệnh ví dụ như L để đóng tab khá tiện dụng. Các phần mềm Google quen thuộc vẫn xuất hiện đầy đủ như Google+, Gmail, Calendar hay QuickOffice. Kho ứng dụng Play Store chính thức cũng được giới thiệu cho nên người xài có khả năng thoải mái cài app mà không bị giới hạn.

Màu Sắc Và Giá

BPhone sẽ có 3 biến thể bộ nhớ là 16 Gigabyte – 64GB – 128 Gigabyte với 3 màu Trắng – Đen – Vàng. Máy có giá bán khởi điểm 9.99 triệu tiền việt cho phiên bản bộ nhớ lưu trữ 16 GB trong khi đó biến thể 64GB sẽ có mặt với giá 12.9 triệu VND. Đáng chú ý, BPhone còn một phiên bản hạn chế được dát vàng 24K cùng bộ nhớ lưu trữ 128 GB với giá 20.2 triệu VND. Đây là giá chưa tính thuế khả năng làm tăng. Khi tính thuế, ba version của BPhone sẽ có giá thành theo thứ tự là 10.98 triệu VND, 13.95 triệu VND và 22.2 triệu VND. người dùng có thể đặt trước đó BPhone khởi đầu từ ngày 2 tháng 6 qua cách thức trực tuyến.

Các Tính Năng Vượt Bật Khác

Những đặc nét nổi bật của BPhone gồm có uy tín về chất lượng âm thanh 24 bit 192 KHz, kỹ thuật đưa tiếp gần TransferJet nhanh gấp 500 lần so với NFC. BPhone cũng lên kệ là trợ lý ảo thực sự với công vụ kiểm soát hoạt động, thông báo.như theo dõi khỏe mạnh nhờ vào đếm bước, tính thời lượng cử động ví dụ như Samsung và iPhone. Ngoài ra, BPhone cũng là một điện thoại cao cấp trước mắt tích hợp tường lửa và có độ bảo mật nổi tiếng thế giới, theo lời đề cử của BKAV.

Check Also

Cần tìm cửa hàng thay mới màn hình điện thoại HTC One M7 tại HCM

Kiếm cửa hàng thay màn hình ĐT HTC One M7 tại HCM Được tung ra …