Dặn dò người sử dụng phân biệt màn hình “dởm” khi thay màn hình iPhone 6

Dặn dò người sử dụng phân biệt màn hình “dởm” khi thay màn hình iphone 6

Thay màn hình hiển thị iPhone 6, gặp trúng màn hình lcd giả
Trong trong lúc sử dụng các thiết bị có màn hình lcd như iPhone, khách có khả năng gặp các sự cố dính dáng đến màn hình lcd của máy. màn hình hiển thị dùng quá lâu sẽ hiển thị màu sắc không có cực nét như ban đầu, hay màn hình lcd do va chạm mà cảm ứng bị liệt, đi đơ trong trong khi dùng đến. Cách xử lý độc nhất với màn hình lcd bị liệt thật sự là phải thay thế. nhưng, trên các chợ mua bán hiện nay màn hình cảm ứng iPhone có khá nhiều loại với chất lượng, uy tín không giống nhau, không dễ để khách hàng phân biệt được hàng chính hãng của Apple và hàng giả, hàng nhái không chính hãng. Vậy làm sao để người sử dụng có thể thaymua được một màn hình lcd chính hãng Apple để đảm bảo chất lượng, uy tín cũng tương tự như tuổi thọ của màn hình lcd. Bài viết sau đây sẽ chỉ dẫn người dùng phân biệt màn hình hiển thị iPhone 6 lô và zin.

Dặn dò người sử dụng phân biệt màn hình "dởm" khi thay màn hình iPhone 6
Dặn dò người sử dụng phân biệt màn hình “dởm” khi thay màn hình iPhone 6

Điểm chết trên màn hình lcd
Điểm chết trên màn hình cũng là một trong các ác mộng mà các người sử dụng lại những chiếc iPhone 6 rất sợ bắt gặp. Đây được coi là lỗi phổ biến rộng với bạn màn hình không phải là hàng zin của Apple. Cách test với lỗi này bạn có thể chọn lựa gợi ý như sau. Trước hết người tiêu dùng tắt máy và khởi động lại, nếu trên màn hình cảm ứng chỉ ra đời biểu tượng quả táo của Apple và xung quanh là 1 màu đen hoàn toàn thì đó là màn hình hiển thị chuẩn của hãng. trái lại thì bạn nên xem xét thêm

Dặn dò người sử dụng phân biệt màn hình "dởm" khi thay màn hình iPhone 6
Dặn dò người sử dụng phân biệt màn hình “dởm” khi thay màn hình iPhone 6

sau thời gian thay màn hình lcd iPhone 6, hãy nhớ check kĩ xem chính là thật hay giả
Thông tin chi tiết xem ở: thay màn hình iphone 6. Khi mua máy hoặc thay màn hình iPhone 6 tại bất kỳ trung tâm, trung tâm nào thì người dùng cần phải cân nhắc và lưu ý check cho thật kỹ trước khi mua và thay để tránh những trường hợp lừa lộc hao tốn chi phí mà lấy lại các hàng mà mình không hài lòng. Qua Bài viết này. Chúng tôi chúc người dùng mua và thay hàng bảo đảm chất lượng và uy tín đúng hài lòng thích của mình.

Check Also

Cần tìm cửa hàng thay mới màn hình điện thoại HTC One M7 tại HCM

Kiếm cửa hàng thay màn hình ĐT HTC One M7 tại HCM Được tung ra …