Có thay mặt kính cảm ứng HTC One X được hay không?

Thay mặt kínhQuy Trình Thay Thế Ép Kính Sony Xperia Z1/Z. Xem » cảm ứngChỗ nào để khắc phục trục trặc về cảm ứng Lenovo 780 ở Sài Gòn lấy tại chỗ. Xem » HTC One XCảm ứng trên HTC One X - Lý do gì dùng chập chờn và giải pháp sửa chữa ở HCM. Xem » chính hãng tại đâu?

Camera
Nơi chuyên gia thay mat kinh cam ung HTCĐánh giá dịch vụ thay mới camera cho HTC. Xem » One X bao nhieu tien
Camera của HTC OneNhững sự cố chủ yếu phải biết khi xài ĐT HTC One M7. Xem » X có độ phân giải 8 megpipixel gắn thấu kính tự động lấy nét khẩu mở f2.0 (iPhoneVì lý do gì mà mà cần sử dụng sim ghép iPhone để mở khóa?. Xem » 4s khẩu f2.4 và Samsung GalaxyĐánh Giá Thành Điện Thoại Cao Cấp Bphone Đi Đầu Việt Nam. Xem » S II khẩu f2.65). HTC cho biết camera này có khả năng bắt đầu khởi động trong 0,7 giây và độ trễ giữa các lần chụp là 0,2 giây, nghĩa là mỗi giây có thể chụp được 5 ảnh. Trong sử dụng thực ra, chúng ta thấy camera của One X có tốc độ chụp vô cùng nhanh, nâng cao đáng kể tốc độ so nhiều máy ảnh compact ngày nay và có lẽ là camera điện thoại cao cấp có tốc độ chụp nhanh nhất hiện nay. Hình ảnh chụp gần như liền sau khi bấm nút, độ trễ rất ngắn. Máy cũng có chế độ chụp liên tục được HTC gọi là “chế độ bùng nổ” (burst mode), giữ nút chụp một vài giây sẽ cho ra nhiều tấm ảnh liên tục, nhiều nhất 99 tấm. nhưng, One X cũng một điểm làm giảm là không có nút chụp cứng chuyên để dùng như Lumia 800.

Màn hình
Khi mở One X, thành phần đầu tiên bạn không thể không chú ý tới là màn hình hiển thị. Đây là ĐT có màn hình hiển thị lớn, 4.7 inch nhưng có độ phân giải HD (1280 x 720 pixel) rất nổi bật. Mật độ điểm ảnh của One X là 312 ppi, ngang bằng iPhone 4SiPhone 4S - ĐT thông minh từ Apple phần cứng tốt đem đến cho người tiêu dùng cảm giác nhanh nhạy. Xem » nhưng màn hình hiển thị bự hơn nhiều nên trông rất ấn tượng. màn hình của chiếc máy được protect bằng tấm kiếng chống trầy Gorilla Glass 2 của Corning. HTC tiết lộ lớp kính của ĐT này được tráng một lớp quang học giúp tăng lên góc nhìn.

 

 

Có thể bạn quan tâm ? close