Chọn Tai Nghe Beats Pro Theo Nhu Cầu Của Người Dùng

Nghe Nhạc Mạnh Nghe Tai Nghe Chũng Loại Nào

nếu search cụm từ “headphones” in công cụ Google, bạn sẽ nắm giữ hơn 2 triệu kết quả không giống nhau, thử lại bằng từ khóa anh văn thì tổng số này lớn hơn gần 15 lần! Đối với một số người thực sự cần một chiếc headphones phù hợp nhất thì quả thật tác vụ search quá khó khăn.
một.Chiếc tai phone sử dụng để làm gì?
bản chất headphones không chỉ có mỗi chức năng nghe music, mà tai phone ngày nay đã trở nên thông dụng với bất cứ hoạt động công nghệ nào. Ta có khả năng chia headphones ra theo hai mục tiêu chính sau:
+ tai phone thưởng thức âm nhạc: 1 chiếc tai nghe thích hợp hóa cho công vụ thưởng thức âm nhạc, hiện đang dần làm theo hướng gọn nhẹ và thuận tiện. đa phần headphones ngày nay làm ra để thỏa mãn công việc nghe nhạc. tai phone nghe nhạc hay là loại tai phone cân đối một số dải, nắm giữ âm vực thoáng, độ chi tiết cao.
2. tai nghe dạng gì?
tai nghe sở hữu rất nhiều phiên bản, hiện tai nắm giữ 3 loại chính:
+ tai nghe Earbud: loại có được phần gắn vào tai lớn hơn Inear 1 chút, kiểu đeo đặt trên vành ngoài tai của khách hàng. Kiểu này khá phổ biến rộng rãi, cũng có được tính tiện lợi tốt tuy nhiên Biện Pháp chất lượng âm thanh không bằng được Inear vì chỉ đeo lỏng ở bên ngoài. nhưng vì vậy mà Earbud đeo thoải mái hơn, thoáng hơn Inear.
Ngoài ra còn một số kiểu tai phone khác như Clip On (có kẹp bên tai), Neckband (kiểu vòng qua cổ), Custom IEM (tai nghe Inear cao cấp) nhưng không thực sự phổ biến rộng rãi .
các bạn nghe nhạc gì?
thực tế sự rất nhiều bạn nghe nhạc nhưng không thể chỉ mặt gọi tên từng thể loại nhạc chính mình nghe, nên chính mình xin phân loại làm 2 nhóm chính:
+ Nhạc nhẹ (Ballad, Acoustic, Acapella…): có nhu cầu có được bass gọn nhẹ, chẳng có dư âm quá dài, mid ngọt hoặc thanh phụ thuộc những gì mình muốn từng người nhưng phải nắm giữ chi tiết tốt, treble cao nhưng không chói. thường các người phát nhạc nhẹ rất thích âm trường (độ thoáng âm thanh) phải thật cao.

 

 

chọn một hãng tai nghe
Trên thị trường haedphone sở hữu rất nhiều tập đoàn headphones tuy nhiên bản thân sẽ liệt kê những hãng đang nổi:
+ Dunu: 1 tập đoàn mới nổi của Đài Loan, phần lớn làm headphones Inear. Dunu cũng sở hữu nhiều tầm giá khác nhau, đa dạng chất lượng âm không giống nhau. Đây là hãng mới, thường xuyên áp dụng những kỹ thuật mới Đối với giá rẻ hơn các hãng gia công châu Âu hay châu Mĩ
bên cạnh đó còn các tập đoàn tai nghe beats pro tai phone mới nổi như TTpod với TTpod T1, Moxpad X3, hay Havi

 

Check Also

Cần tìm cửa hàng thay mới màn hình điện thoại HTC One M7 tại HCM

Kiếm cửa hàng thay màn hình ĐT HTC One M7 tại HCM Được tung ra …