Chỗ chuyên sim ghép iphone 6 uy tín

sim ghép iphone 6 dùng có ổn không?

Trong thời đại kỹ thuật hiện nay, có muôn vàn điều chúng ta có khả năng làm cùng với chiếc smartphone của bản thân 1 cách vô cùng dễ dàng như xem phim, nghe nhạc, kết nối internet… và cực kỳ nhiều các ứng dụng thú vị khác mà người dùng có thể cài đặt cho chiếc điện thoại cảm ứng của bản thân. người dùng muốn có một chiếc điện thoại cao cấp iphone sành điệu, nhưng người dùng cũng cảm giác thấy cực kỳ trăn trở vì ngày nay hầu như những chiếc máy iphone đang bán hiện nay có rất ít máy là đang sử dụng code là biến thể toàn cầu giúp người sử dụng có khả năng sử dụng Toàn bộ đối tượng sim cho máy mà cơ bản là bản khóa mạng từ nước khác với thiết lập khoá mã của nhà mạng? Vậy phải làm sao có thể sử dụng được những chiếc máy này đây. Chính vì nhu cầu thiết yếu đó mà ngay tức khắc trên các chợ mua bán công nghệ đã chào đời 1 giải pháp hoàn chỉnh cho iphone của người dùng đó là dùng tới sim ghép.

 

 

Đầu tiên bạn cần lấy sim ghép ra, để sim ghép xuống dưới sau đó để sim chính của người dùng lên trên sao cho có khả năng lắp vừa khe thẻ sim, người dùng bật máy lên trên màn hình lcd iphone của người sử dụng sẽ nhanh chóng hiện lên 1 bảng thông báo các đời máy của iphone người sử dụng chọn đúng dòng máy iphone 5 mà bản thân đang sử dụng.
Tiếp theo máy sẽ hiển thị danh sách của 1 số nhà mạng, hãy chọn ra mạng cung cấp máy và nhấn chấp nhận, trong trường hợp nhà mạng của bạn chưa có trong danh sách bạn hãy trượt xuống dưới màn hình hiển thị sẽ thấy mục input ID hãy điền bằng tay số Carrier code gồm có 7 số tương xứng với mã nhà mạng máy của người dùng hoặc có khả năng làm mới bằng cách chọn Check code heicard unlock iphone để refesh.
sim ghép iphone 6 chất lượng tại hcm
Bước cuối cùng người dùng cần làm chính là reset lại máy, sau thời gian máy khởi động lại sẽ hiển thị cột sóng của mạng di động mà sim chính của người sử dụng đang dùng tới, như vậy là người dùng đã thành công trong việc cài đặt sim ghép rồi.
Như vậy là bạn biết rồi cách sử dụng sim ghép heicard cho iphone 5 để unlook máy rồi đúng không nào? giờ đây bạn không thể gì phải lăn tăn nữa rồi hay tậu cho mình một chiếc iphone sành điệu và tiến hành mẹo đơn giản này ngay từ thời điểm này nhé.

 

 

Check Also

Cần tìm cửa hàng thay mới màn hình điện thoại HTC One M7 tại HCM

Kiếm cửa hàng thay màn hình ĐT HTC One M7 tại HCM Được tung ra …