Cần tìm cửa hàng thay mới màn hình điện thoại HTC One M7 tại HCM

Kiếm cửa hàng thay màn hình ĐT HTC One M7 tại HCM

Được tung ra thị trường từ năm 2013 tuy nhiên HTC One M7 vẫn hiện diện là một chiếc ĐT lôi cuốn nhiều sự ân cần của khách hàng trên các chợ mua bán dù hãng HTC đã xuất hiện HTC One M8. Một phần chiếc M8 vẫn có giá khá cao so với ví tiền người mua , trong khi đó HTC One M7 lại có giá bán rất vừa túi tiền người sử dụng cũng như cấu hình chiếc máy này hiện nay trên các chợ mua bán vẫn hiện diện rất mạnh so với những điện thoại cùng tầm HTC One M7 trê thị trường. Không thể phủ nhận lực hút từ HTC One M7 khi có phần cứng mạnh mẽ vượt trội cũng tương tự như design Đặc sắc cao cấp cùng có giá hợp lý so với những gì nó có được.

design
Được thiết kế cao cấp với khung nhôm nguyên một khối bóng loáng đẳng cấp không nổi vì thế gờ nổi nào tạo lên sự liền mạch phẳng lì là đặc trưng thiết kế của HTC. Phía mặt trước là dàn loa BoomSound với chất lượng âm thanh khá ấn tượng trải dài trên lớp bề mặt máy là điểm sáng làm tăng sự khác nhau chuyên biệt trên hoàn toàn thiết kế máy. HTC One M7 có bề dày 9.3mm với trọng lượng 143g , khá mỏng và nhẹ hơn những smartphone khác trong khi vẫn tạo cảm thấy khá chắc rằng khi khách hàng cầm trên tay.
thay màn hình HTC One M7

Kết Luận
đi theo phân khúc ĐT tầm trung trên thị trường lúc bấy giờ thi chiếc HTC One M7 đáng để bạn ring về có được , với dáng vẻ sang trọng , design tỉ mỉ cùng bộ vi sử lý tuy cũ trong khi vẫn rất mạnh chưa được hư hỏng thời . Thi bạn lên xem xét khuân nó về vào thời gian càng sớm càng tốt

Check Also

Iphone màn hình lớn đi ngược với nhận định của Steve Jobs

“Sẽ không có ai muốn mua một chiếc điện thoại với màn hình lớn” đây …