Cần hỏi về chi tiết chi phí sửa chữa màn hình cảm ứng Sky A870 tại TP.HCM

Cần hỏi về chi tiết chi phí sửa chữa màn hình cảm ứng Sky A870 tại TP.HCM

cảm nhận màn hình sắc nét trên Sky A870
màn hình cảm ứng của Sky A870 có kích thước 5 inch, với độ phân giải 1280 x 720 pixel. Độ phân giải màn hình hiển thị là đặc điểm mà A870 thua thiêt so với các điện thoại Android đầu bảng. công nghệ tích hợp In-cell cũng đem lại ấn tượng tốt khi hiển thị: picture có vẻ rất gần so với mắt, nổi trội hẳn lên. Nhờ độ sáng cao, màn hình cảm ứng cũng rất dễ nhìn khi dùng ngoài trời. Trong quá trình dùng thử với thời lượng không nhiều, chưa thể cảm nhận cụ thể về năng suất cũng giống như thời lượng dùng pin của máy. Nhưng điểm số qua các ứng dụng cảm nhận năng suất của máy cũng khá gần với chiếc HTC One mà chúng tôi từng đánh giá trước đây. cụ thể chi tiết, máy đạt hơn 23.000 điểm ở phần mềm AnTuTu và hơn 10.500 điểm ở phần mềm Quadrant. Máy cũng không bị nóng lên khi được trang bị truy cập 3G.

Cần hỏi về chi tiết chi phí sửa chữa màn hình cảm ứng Sky A870 tại TP.HCM
Cần hỏi về chi tiết chi phí sửa chữa màn hình cảm ứng Sky A870 tại TP.HCM

Các Trường hợp gặp sự cố của màn hình lcd Sky A870
Ngày nay điện thoại đã trở nên thông dụng hơn và đối với nhiều người điện thoại cảm ứng còn không chỉ là thiết bị nghe và gọi mà còn là vật dụng giúp đỡ trong sự nghiệp hằng ngày và thư giãn. Mặc dù vậy khi được trang bị thì thỉnh thoảng có thể bạn sẽ vô ý làm hư hại màn hình lcd của chiếc điện thoại. Nguyên nhân thì có thể rất nhiều: vô tình làm rơi, ngồi hoặc đè lên hoặc đụng chạm khi để điện thoại trong túi, v.v… Dù là thế nào thì đây cũng là một tình huống chẳng may và có thể khiến chiếc điện thoại của bạn bị hư hỏng, bị nứt phần mặt kính và không được trang bị bình thường được nữa. đó là lúc mà cần phải tới dịch vụ thay mặt kính cảm ứng, thay mặt kính cảm ứng smartphone.Thông thường sẽ có 3 Trường hợp xảy ra mà khi khách hàng cần sẽ phải thay mặt kính hoặc thay man hinh cam ung sky a870 smartphone:
* tình huống 1: máy bể mặt kính mà vẫn bấm cảm ứng và thấy hình bình thường => máy bị vở mặt kính và chỉ cần thay mặt kính cảm ứng là sử dụng như lúc mới mua.
* Trường hợp 2: máy bể mặt kính cảm ứng và không bấm cảm ứng được, có thể thấy hình thông thường => máy bị vở kính và liệt cảm ứng và phải thay mặt kính cảm ứng và cảm ứng.
*Trường hợp 3: Máy bể mặt kính + không bấm cảm ứng được + hình ảnh không hiển thị rõ ( màn hình hiển thị bị: đen thui, trắng, có sọc,ố 1 góc, nứt…..) nói chung là phần hiển thị hình mà lỗi tuy rằng cảm ứng và kính còn nguyên vẹn => máy hư màn hình hiển thị thì phải thay màn hình cảm ứng smartphone nguyên bộ không thay rời được.

Check Also

Cần tìm cửa hàng thay mới màn hình điện thoại HTC One M7 tại HCM

Kiếm cửa hàng thay màn hình ĐT HTC One M7 tại HCM Được tung ra …