Cách Lựa Chọn Và Sử Dụng Pin Điện Thoại Di Động

Công Nghệ Kéo Dài Thời Gian Pin Smartphone 10 LầnMột Số Thành Tựu Về Công Nghệ Pin Mới Dưới Đây Được Giới Chuyên Viên Đánh Giá Là Có Nhiều Triển Vọng Để Có Thể Đảm Nhận Vai Trò Là Nguồn Năng Lượng Mới Cho Trang Thiết Bị Công Nghệ Trong Ngày Tới. nên dùng pin dự phòng không

Pin Aluminium-air cho xe điện: Đối với kỹ thuật pin Nhôm – không khí (Aluminium-air), xe điện có thể chạy được một.770 km sau 1 lần sạc full. công nghệ pin này sử dụng khí oxy tự nhiên để bơm vào những cathode. Nhờ vậy, pin sẽ nhẹ và có kích thước nhỏ hơn đa dạng so Đối với công nghệ pin lithium-ion lỏng. Pin Nhôm-không khí sau cạn dung lượng sau vài tháng sẽ được chuyển thành aluminium hydroxide – Al(OH)ba để tái chế và khiến pin mới. Do đó, giá cả của pin này sẽ rẻ và có lợi ích kinh tế tốt hơn. kỹ thuật pin này thực tế sự là 1 thành tựu quan trọng trong lĩnh vực công nghiệp ô tô. nhờ đến thuộc tính nhỏ gọn, tác dụng tái chế linh hoạt, gần gũi Đối với môi trường, pin Aluminium-air sẽ được áp dụng đại trà trên một số mẫu xe điện mới trong ngày tới.

các thiết bị di động mang tới nhiều tiện ích cho quý khách hàng. nhưng, 1 trong các trở ngại chính mà những hãng nên đương đầu ngày nay là thời gian dùng pin của thiết bị
Theo Elrod, cải tiến quy trình kết nối này sẽ mang tới kết quả cuối cùng là cải thiện được 20-30% thời lượng dùng pin. tập đoàn PARC thời gian đầu đã dùng trình tự đồng ép trồi trên các loại pin sử dụng năng lượng mặt trời và thấy trình tự này cũng thích hợp Đối với đối tượng pin khác.
Ông Elrod nói cho biết, trình tự này đang được thí nghiệm về phẩm chất và độ tin cậy. một số công ty có thể sẽ sử dụng được công nghệ mới này trong vòng ba 5 nữa. Sẽ tốn thêm một thời lượng để những tập đoàn sáng chế áp dụng công nghệ mới này vào trong quy trình sáng chế của họ.