Các Kiểu Lựa Chọn Mặt Dây Chuyền Viên Đá Thạch Anh Mặt Đá

Hướng Dẫn Các Kiểu Chọn Lựa Mặt Dây Đeo Viên Đá Thạch Anh Thích Hợp

dây đeo là linh kiện làm điểm nhấn cho vòng một và thậm chí có khi là cho cả cơ thể, cũng tương tự như y phục quý khách hàng mặc. cho nên công vụ nắm trong tay một vài mẹo vặt nhỏ để trở thành một phụ nữ có gu thẩm mỹ tỉ mỉ, phong độ lịch lãm không phải vấn đề quá khó. mặt dây chuyền đá thạch anh hồng

Dáng người hình quả chuối
Với dáng người hình trái chuối hoặc thẳng đuột từ trên xuống phải thường mảnh mai và vòng 1 nhỏ. hãy lựa chọn cho bản thân những dây đeo dài tới từ giữa ngực trở xuống. Điều đó giúp tôn vòng một hơn và làm vượt trội gương mặt thanh tú của người dùng.

chọn lựa dây chuyền thích hợp dáng người
dây đeo có khả năng trở thành điểm nhấn cho vòng một và thậm chí là cả cơ thể. do đó, công việc nắm vững một vài qui tắc khi chọn lựa mặt dây chuyền viên đá thạch anh là rất quan trọng.
Nếu quý khách hàng có body quả chuối, hoặc dáng thẳng đuột từ trên xuống dưới, dây chuyền nên dài từ dưới xương đòn đến giữa ngực khoảng 50-60 cm. Với vòng một nhỏ, dây đeo cho nên dài và thanh tấm càng tốt.
Nếu là dáng quả lê hoặc quả táo, với các vòng đầy đặn, dây đeo cho nên ngắn hơn, và người tiêu dùng có khả năng lựa chọn loại xâu hạt cỡ lớn.

Cách Chung Khi Bảo Quản Đá Thạch Anh:
• không nên đeo mặt dây chuyền thạch anh 24 giờ hàng ngày. những khi làm việc nhà hay chuyển động chân tay, hãy tháo đồ mặt dây chuyền thạch anh ra và cất chúng cẩn thận.
• tia sáng mặt trời là nhân tố có hại đối với độ bền và sắc màu của đá, nhất là viên đá thạch anh tím, hoàng ngọc… để giữ màu sắc của đá được sử dụng rất bền, đề phòng đeo chúng trong lúc tắm nắng hoặc làm công vụ dưới ánh mặt trời.
• dành cho thủy tinh, quý khách có khả năng làm sạch bằng hóa chất xà phòng loãng hoặc được lắp đặt bàn chải mềm chà nhẹ, sau đó lau khô.

Check Also

Cần tìm cửa hàng thay mới màn hình điện thoại HTC One M7 tại HCM

Kiếm cửa hàng thay màn hình ĐT HTC One M7 tại HCM Được tung ra …